Tìm hiểu về chi phí lắp trần nhôm cho hội trường


1. Chi phí mua trần nhôm 

Trần nhôm là trần kim loại được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Vì vậy, giá của vật liệu trần nhôm sẽ cao hơn những vật liệu khác như trần thạch cao, trần bằng ván sàn gỗ hay trần kim loại thép.

Giá trần nhôm đắt nhưng đổi lại, trần nhôm có chất lượng sản phẩm tốt. Do được làm từ hợp kim nhôm cao cấp và nhôm là sản phẩm có khả năng dẫn nhiệt tốt, giúp chống nóng. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, trần nhôm được tráng một lớp sơn tĩnh điện ở bên ngoài nên có khả năng cách điện, an toàn cho người sử dụng. Chất liệu nhôm cùng lớp sơn tĩnh điện giúp trần nhôm cao cấp có khả năng chống oxi hóa bởi tác động của môi trường, đảm bảo không bị ăn mòn, bạc màu trong quá trình sử dụng. Vì thế chỉ với thiết kế nội thất hội trường cao cấp loại trần này mới được sử dụng nhiều.

Tìm hiểu về chi phí lắp trần nhôm cho hội trường

Có thể bạn quan tâm:

2. Chi phí lắp đặt trần nhôm

Việc thi công trần nhôm khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi lắp đặt trần nhôm, việc tự thi công trần nhôm hầu như là không thể nên chúng ta thường phải thuê thợ thi công nên phí lắp đặt trần nhôm cao hơn so với thi công trần bằng ván sàn gỗ. Nhưng thi công trần nhôm lại có chi phí thấp hơn so với thi công trần thạch cao, bởi việc thi công trần thạch cao khá rắc rối. Với những đơn vị thi công trần nhôm chuyên nghiệp cho hội trường, mức chi phí sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều.

Đối với thiết kế hội trường nhỏ, chúng ta nên chọn loại ghế có kiểu dáng gọn gàng, không quá bành trướng trong không gian. Thay vì sử dụng lối đi rộng rãi thì hãy thu hẹp lại một chút bởi lượng người không lớn như trong hội trường khác. Các hàng ghế được kê sát vào tường chỉ dùng một lối đi chính duy nhất ở giữa, cách thiết kế như trên sẽ giúp bạn có thể kê thêm một hàng ghế nữa rất tiện lợi. Những chiếc ghế hội trường Đức Khang cao cấp của nội thất Đức Khang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất hội trường hiên đại.

3. Chi phí sử dụng sản phẩm 

Một trong những ưu điểm nổi bật của trần nhôm cũng như trần kim loại là tái sử dụng và thay mới. Khi trần nhôm bị hỏng ở một khoảng nào đó, có thể sửa chúng bằng cách tháo dỡ vị trí đó và sửa hoặc thay mới. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc phải thay toàn bộ khi trần thạch cao bị lỗi.

Hơn nữa, chúng ta có thể tái sử dụng trần nhôm để làm các vật dụng khác. Sản phẩm hợp kim nhôm rất bền nên bạn hoàn toàn có thể dùng những tấm trần nhôm cũ để làm các vật dụng mà vẫn có thể sử dụng được trong khoảng thời gian dài nữa.

Khi mới lắp đặt trần nhôm cho hội trường, mọi người thường thấy chi phí ban đầu khá lớn nên e ngại việc sử dụng nó. Nhưng nếu nhìn lại tổng thể các loại chi phí thì việc sử dụng trần nhôm giá rẻ hơn nhiều so với các loại trần khác.

Rate this post
[bvlq] [bvlq_danh_muc]

Block "bai-viet-moi" not found