7 mẫu ghế nổi bật trong dòng ghế hội trường nhập khẩu

Quỳnh Trang 06 - 04 - 2018
7 mẫu ghế nổi bật trong dòng ghế hội trường nhập khẩu

Ghế hội trường nhập khẩu luôn chiếm một vị trí quan trọng trong lĩnh vực nội thất, bởi đa phần các dòng ghế này sở hữu những đặc trưng nổi bật cả về kiểu dáng và chất liệu mà các sản phẩm trong nước khó lòng sánh kịp. Bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 7 sản phẩm nổi bật trong dòng ghế hội trường nhập khẩu được ưa chuộng sau đây.

Dòng ghế hội trường nhập khẩu hiện nay có rất nhiều mẫu mã bạn có thể lựa chọn. Dưới đây chỉ là 7 mẫu ghế hội nổi bật nhất chúng tôi muốn giới thiệu với bạn, ngoài ra noithathoitruong.vn còn cung cấp nhiều mẫu ghế nhập khaảu khác.

1. Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ813-B

Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ813-B

Kích thước: W570mm x D720mm x H1030mm.

Mẫu ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ813-B là dạng ghế đôi tĩnh với phần chân bắt vít vào sàn, tựa lưng được thiết kế thích hợp với form dáng ngồi, tăng sự thoải mái, dễ chịu. Sản phẩm được trang bị phần đệm tựa êm ái bằng mút đúc lạnh rất bền, bên ngoài được bọc thêm lớp vải nỉ cao cấp. Phần khung ghế được làm từ thép sơn tĩnh điện và trang bị thêm khay đựng cốc bằng nhựa cứng rất tiện dụng, ngoài ra đệm có thể lật lại chống bụi khi không sử dụng, tay vịn ốp chắc chắn. Phần khung ghế màu đen và đệm tựa tím rất lạ mắt và nổi bật.

2. Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ810

Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ810

Mẫu ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ810 cũng có dạng ghế đôi tĩnh và cố định, phần tựa lưng cao hẳn lên đỡ lấy thân người ngồi sao cho thoải mái nhất. Đệm ngồi được sử dụng mút đúc lạnh Polyurethne (PU) độ đàn hồi cao, tích hợp thêm lật chống bụi khi không sử dụng, phần mặt ngồi và tựa lưng đều bọc vải nỉ cao cấp chống cháy, chống ố vàng, chống nhăn nhúm mất thẩm mỹ. Ghế có màu da bò sáng sang trọng, lịch sự.

3. Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ103

Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ103

Kích thước: W580mm x D650mm x H870mm

Mẫu ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ103 rất đặc biệt bởi nó là dòng ghế di động, phần tựa lưng hơi ngả ra sau rất thích hợp với dáng người. Sản phẩm được trang bị phần đệm tựa ở mặt ngồi và lưng ghế bằng mút đúc lạnh Polyurethne (PU) độ đàn hồi cao, bên ngoài bọc một lớp vải nỉ cao cấp có khả năng chống cháy và chống ố, ngăn tình trạng nhăn do ngồi quá lâu. Sản phẩm dùng khung bằng thép sơn tĩnh điện, chống gỉ sét và trầy xước, tay cầm ốp gỗ sang trọng. Phần khung ghế màu đen kết hợp đệm tựa xanh da trời tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái.

4. Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ93

Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ93

Kích thước: W600mm x D745mm x H1300mm

Mẫu ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ93 là dòng ghế hội trường đôi, dáng tĩnh. Sản phẩm được trang bị mút đúc lạnh cao cấp êm ái, bên ngoài bọc vải nỉ mềm mại rất dễ chịu. Phần khung thép được sơn tĩnh điện chống trầy xước, gỉ sét và trang bị thêm khay đựng cốc bằng nhựa cứng vô cùng tiện lợi, chuyên nghiệp. Phần đệm tựa ghế có màu xanh lam rất mát mắt và tạo cảm giác yên tâm, nhẹ nhàng, thoải mái cho cuộc họp của bạn.

5. Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ83

Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ83

Kích thước: W600mm x D720mm x H1000mm

Mẫu ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ83 là loại ghế đơn, tĩnh. Phần đệm tựa và đệm ngồi được sử dụng mút đúc cao cấp, đặc biệt đệm tựa bọc da tạo cảm giác sang trọng, tăng thêm sự tự tin và thoải mái cho người sử dụng. Ghế có trang bị ốp tay bằng gỗ công nghiệp chống trầy xước, khung thép sơn tĩnh điện chống trầy, chống gỉ đi kèm với bàn viết thông minh rất tiện dụng.

6. Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ16-E

Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ16-E

Kích thước: W580mm x D720mm x H1040mm

Mẫu ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ16-E là dòng ghé hội trường dạng đôi, tĩnh với chân bắt vít cố định xuống sàn chống xô lệch, di chuyển. Sản phẩm trang bị khay đặt cốc tiện dụng. Phần lưng tựa hơi ngả được thiết kế chuẩn theo dáng ngồi, tạo sự thoải mái tối đa. Đệm tựa và đệm ngồi đều dùng mút đúc và bọc vải nỉ cao cấp, có thể lật đệm ngồi khi không sử dụng, khung thép sơn tĩnh điện chống trầy hiệu quả.

7. Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ809

Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ809

Kích thước: W580mm x D645mm x H968mm

Mẫu ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ809 là dòng ghế hội trường dạng đôi, tĩnh, sử dụng đệm mút đúc lạnh cao cấp và bọc vải nỉ màu ghi sang trọng, lịch lãm. Sản phẩm đi kèm tay cầm gỗ, tay để màu gỗ và bàn gỗ nâu đậm, khay đặt cốc tiện dụng.

Để hiểu lý do vì sao bạn nên lựa chọn ghế hội trường nhập khẩu, bạn có thể xem tại Thế mạnh của dòng ghế hội trường nhập khẩu.