Top 3 mẫu ghế hội trường chân gỗ Hòa Phát sang trọng ựa chuộng hiện nay

Quỳnh Trang 11 - 04 - 2017
Top 3 mẫu ghế hội trường chân gỗ Hòa Phát sang trọng ựa chuộng hiện nay

Ghế hội trường chân gỗ là lựa chọn nhiều trong các không gian hội trường truyền thống, có thiết kế đơn giản ở các quan Nhà nước.

Ghế hội trường chân gỗ Hòa Phát thường có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng không phải vì thế mà ghế hội trường truyền thống này bị đánh giá là yếu thế hơn những mẫu ghế hiện đại, mà ngược lại.

Ghế hội trường chân gỗ Hòa Phát mang đến cho không gian sắp đặt sự sang trọng, gần gũi tuyệt đối. Hơn nữa, ghế hội trường này làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên giúp sản phẩm có vẻ đẹp và độ bền theo thời gian. Chính vì thế, ghế hội trường chân gỗ Hòa Phát rất phù hợp những không gian hội trường truyền thống ở các cơ quan Nhà nước. Để bạn không phải mất nhiều thời gian khi chọn mua nội thất hội trường, chúng tôi xin gợi ý top 3 mẫu ghế hội trường chân gỗ Hòa Phát sang trọng ựa chuộng hiện nay nhé!

Những mẫu ghế hội trường chân gỗ Hòa Phát sang trọng

Không chỉ riêng các dòng sản phẩm cao cấp bàn làm việc văn phòng Hòa Phát, tủ tài liệu văn phòng, ghế làm việc... dành cho nội thất văn phòng, sản phẩm ghế hội trường chân gỗ Hòa Phát đã khiến dòng sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng, điển hình như các mẫu ghế hội trường dưới đây:

Ghế hội trường Hòa Phát THT04 được thiết kế đơn giản nhưng khá sang trọng

Ghế hội trường Hòa Phát THT04 được thiết kế đơn giản nhưng khá sang trọng

Ghế hội trường Hòa Phát THT04

Ghế hội trường chân gỗ này được Hòa Phát thiết kế đơn giản, nhỏ gọn (W405 x D505 x H1050) nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Ghế có khung làm bằng chất liệu gỗ, đệm mút bọc chất liệu nỉ  mang lại sự thân thiện, gần gũ và dễ dùng. Với thiết kế ngai vuông, nan tựa khung hình chữ U cách điệu, 2 chân trước tiện tròn, 2 chân sau cong tạo sự mền mại cho tổng thể sản phẩm. Với chất liệu gỗ Acacia màu hạt dẻ kết hợp với màu đỏ của của vải nỉ tạo sự sang trọng rất phù hợp những không gian hội trường truyền thống. Và đây cũng là một trong những mẫu ghế hội trường chân gỗ Hòa Phát đang được ưa chuộng hiện nay. 

Dựa vào từng mục đích sử dụng, không gian hội trường  mà quá trình chọn mua ghế hội trường cần hết tìm hiểu thật chi tiết, để chọn được sản phẩm như ý muốn bạn nên đọc trước lưu ý khi chọn ghế hội trường tránh mua sản phẩm không như ý.

Ghế hội trường Hòa Phát THT01

Ghế hội trường chân gỗ THT01 của Hòa Phát có thiết kế đơn gian hơn mẫu ghế hội trường Hòa Phát THT04 ở trên ở phần lưng ghế. Nhưng chính sự đơn giản này nó lại đem lại cho không gian sắp đặt sự hài hòa khoa học.

Ghế hội trường chân gỗ THT01 này của Hòa Phá t sang trọng và sự hoa học cho không gian

Ghế hội trường chân gỗ THT01 này của Hòa Phá t sang trọng và sự hoa học cho không gian

Với đệm vải nỉ màu đỏ kết hợp với màu hạt dẻ của gỗ Acacia tăng lên phần sang trọng, quyền lực. Và đây là lựa chọn thông minh cho những không gian hội trường truyền thống, có diện tích vừa và nhỏ. Mẫu ghế này cũng đang là mẫu ghế hội trường chân gỗ Hòa Phát ưa chuộng.

Ghế hội trường Hòa Phát THT02A

Ghế hội trường Hòa Phát truyền thống có màu khung và đệm nỉ tương đồng nhau. Nhỏ gọn và thanh mảnh là ấn tượng đầu tiên khi bạn nhìn thấy món nội thất hội trường này. Ghế hội trường THT02A với thiết kế chân tương tự hai mẫu ghế hội trường trên tạo sự chắc chắn và sang trọng cho không gian. Đây cũng là 1 trong 3 mẫu ghế đang được ưa chuộng ưa chuộng được nhắc đến trong bài viết này.

Ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ, độ chắc chắn, bền bỉ thì thiết kế nội thất hội trường “đảm bảo khoa học” cũng là vấn đề cần quan tâm. Vì là nơi diễn ra các cuộc hội họp để lấy các ý kiến, hay đưa ra các quyết định sang trọng thì việc sắp xếp nội thất hội trường sao cho giảm tính đối kháng, tạo không khí vô tư, vui vẻ, thoải mái lúc đàm phán cũng vô cùng quan trọng. Tham khảo bài viết cách bố trí ghế hội trường khoa học phù hợp cho mọi không gian hội trường.

 

Chiếc ghế hội trường này nhỏ gọn và thanh mảnh, khá ấn tượng cho không gian hội trường Nhà nước

Chiếc ghế hội trường này nhỏ gọn và thanh mảnh, khá ấn tượng cho không gian hội trường Nhà nước

Như vậy, 3 mẫu ghế hội trường chân gỗ Hòa Phát ưa chuộng kể trên có nhiều ưu điểm như thiết kế đơn giản, thanh mảnh nhưng không kém phần sang trọng, quyền lực, phù hợp các không gian hội trường truyền thống các cơ quan Nhà nước hiện nay.