Làm thế nào để chọn được ghế hội trường nhập khẩu chất lượng tốt?

Quỳnh Trang 02 - 02 - 2018
Làm thế nào để chọn được ghế hội trường nhập khẩu chất lượng tốt?

Ghế hội trường nhập khẩu có nhiều ưu điểm như chất liệu tốt, các thiết kế đẹp, có nhiều công năng. Tuy nhiên không phải ghế hội trường nhập khẩu nào cũng có chất lượng tốt đâu nhé. Dưới đây là một số lưu ý giúp người mua phần biệt các loại ghế hội trường tốt.

Chọn ghế hội trường nhập khẩu tốt thông qua màu sắc

Theo các chuyên gia nội thất, màu sắc là yếu tố quyết định đến việc tạo ấn tượng đối với khách mời khi lần đầu đến khán phòng của bạn. Để tạo ấn tượng và sự nổi bật trong không gian hội trường, các bạn nên lựa chọn những chiếc ghế hội trường màu sắc bắt mắt như màu đỏ đô, màu xanh da trời hay các màu trung tính. Lưu ý là bạn cần phải chú ý đến màu sắc của cả không gian chung để đảm bảo sự hài hòa, cân đối nhất cho không gian hội trường.

Chọn ghế hội trường nhập khẩu thông qua chất liệu

Với loại ghế hội trường nhập khẩu, người ta thường dùng gỗ công nghiệp cao cấp hoặc gỗ tự nhiên làm phần vách ốp ghế.

- Đối với gỗ tự nhiên, khi lựa chọn điều quan trọng cần chú ý là màu sắc và vân gỗ bên ngoài. Chỉ có những cây gỗ lớn, lâu năm thì mới có được đường vân sắc nét và đẹp, vân gỗ càng rõ nét thì loại gỗ đó có chất lượng càng tốt.

- Với ghế hội trường bằng gỗ công nghiệp thì khi chọn cần chú ý đến chất lượng cốt gỗ, bề mặt. Cốt gỗ và bề mặt gỗ sẽ nói lên nhiều điều, muốn biết quá trình sản xuất gỗ được diễn ra rất cẩn thận với những dòng gỗ nhập khẩu đạt tiêu chuẩn cao khi ép các lớp khác nhau thường là tại Hàn Quốc hay Malaysia.

Ghế hội trường nhập khẩu chất lượng cần chú trọng màu sắc

Ghế hội trường nhập khẩu chất lượng cần chú trọng màu sắc

Các loại ghế sẽ có những trọng lượng nhất định, với chất liệu bằng gỗ thì sản phẩm nào có trọng lượng nặng, đó là loại gỗ bền tốt.còn với các chất liệu khác thì không quá quan trọng đến trọng lượng nhưng phải thật chú ý đến chất liệu. Với phần đệm thì đa phần các dòng sản phẩm ghế hội trường được sản xuất trong nước chỉ dùng đệm ngồi gia công, sau một thời gian sử dụng sẽ bị xẹp xuống và mất dáng rất mất thẩm mỹ.

Đối với các sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu thì phần đệm phải là loại đệm có mút đúc lạnh cao cấp, có sự đàn hồi tốt (đây là loại đệm thường dùng sản xuất ghế trên xe hơi). Khi ngồi sẽ có cảm giác vô cùng êm ái và thư giãn cho người sử dụng, không bị xô dạt và đặc biệt là giữ nguyên vẻ đẹp sau một thời gian dài sử dụng.

Với phần chân ghế hội trường nhập khẩu được đánh giá là chất lượng tốt là nếu sử dụng chất liệu gang đúc thì phải có độ bóng sáng, độ bền ... vượt trội hơn hẳn so với ghế trong nước. Còn nếu là khung chân với chất liệu sắt sơn tĩnh điện thì có trọng lượng nặng thường chắc chắn và tải trọng tốt. Ngồi một thời gian dài cũng không bị gãy hay lung lay.

Chất liệu là yếu tố quan trọng khi lựa chọn ghế hội trường nhập khẩu

Chất liệu là yếu tố quan trọng khi lựa chọn ghế hội trường nhập khẩu

Chọn loại ghế nhập khẩu đáp ứng nhiều mục đích sử dụng

Ghế ở hội trường nhập khẩu phải có những công năng nhất định đáp ứng được nhu cầu người sử dụng.

Các loại sản phẩm ghế hội trường đa năng là mỗi chiếc ghế sẽ có gắn một chiếc bàn viết nhỏ đáp ứng nhu cầu của người dùng khi cần viết, điều này rất phù hợp với hội trường đa năng, hiện đại – nơi diễn ra những hội nghị hay các diễn đàn,...

Xem thêm: Lựa chọn ghế hội trường Hòa Phát cần lưu ý những gì?

Nên chọn những sản phẩm ghế có tính năng phù hợp nhất

Nên chọn những sản phẩm ghế có tính năng phù hợp nhất

Với loại ghế dành cho rạp chiếu phim, kiểu thiết kế thường là các ghế đơn hoặc ghế đôi. Ở phần tay ghế có chỗ để nước uống vô cùng tiện dụng.

Rõ ràng ghế hội trường nhập khẩu có rất nhiều ưu điểm và là lựa chọn tốt cho những không gian hội trường hiện đại. Tuy nhiên giá bán của các loại ghế nhập khẩu cũng sẽ khá cao, tương xứng với chất lượng mà ghế mang lại. Qua bài viết này mong rằng bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về ghế nhập khẩu chất lượng tốt và chọn được cho hội trường của mình những chiếc ghế phù hợp nhất với giá cả phải chăng nhất.