Có nên mua ghế hội trường khung gang đúc nhập khẩu?

Hoàng Hồng 13 - 07 - 2016
Ghế hội trường khung gang dáng xấu, không nên mua?

 Khung thường thô, chân chỉ có một dáng đôi cứng nhắc là nhược điểm khiến ghế hội trường khung gang dáng xấu, không nên mua. Sai lầm lớn nhé!

 Cùng chiêm ngưỡng các kiểu dáng ghế hội trường khung gang dưới đây thường được sử dụng trong không gian thiết kế nội thất hội trường bạn sẽ thấy mình thật sai lầm.

Ghế hội trường khung gang dáng xấu, không nên mua?

Đây là dòng ghế hội trường nhập khẩu, dùng chất liệu gang đúc 100%. Gang bền vững qua những khuôn đúc tạo hình khác nhau cho thiết kế khung chân cực đẹp. Ghế hội trường Hòa Phát TC03B có kiểu chân đôi bám sàn. Hai bên khung vách không ốp nỉ tạo sự thanh mảnh cho chiếc ghế, mẫu sản phẩm ghế hội trường được sử dụng khá phổ biến trong hội trường rộng lớn với tiện ích có thêm bàn viết khi không sử dụng có thể gập gọn vào hộp vách thuận tiện.

Ghế hội trường khung gang, không nên mua?

Nếu dòng trong nước với các thương hiệu như: Ghế hội trường Hòa Phát, ghế hội trường Fami, ghế hội trường 190... thành công với khung thép sơn tĩnh điện, chân đôi bám sàn thì ghế hội trường nhập khẩu cũng có kiểu khung bằng chất liệu gang đúc tương tự. Với kiểu dáng chân vịt, ghế hội trường nhập khẩu HJ9605 được vít hai chân xuống sàn càng tăng độ chắc chắn. Sự sáng bóng trong màu gang kết hợp với màu đỏ tươi của nỉ bọc giúp ghế nội bất trong không gian hội trường với sự trẻ trung, cá tính.

Ghế hội trường khung gang, nên mua?

Gang đúc khó uốn hơn thép sơn tĩnh điện, tuy nhiên với công nghệ hàng đầu thì ghế hội trường cao cấp như  HJ9502 vẫn có thể tạo những dáng chân đẹp mắt như một bàn chân robot. Không cần đến ốp vách hai bên tay, chỉ cần một khung viền bao quanh cũng đảm bảo đủ độ vững chãi. Đây là thế mạnh mà những dòng ghế hội trường giá rẻ không bao giờ có được.

Ghế hội trường khung gang

Nếu như không muốn dùng ghế bằng khung gang đúc toàn bộ, có thể chọn khung trên bằng gang và chân trụ dưới bằng chất liệu thép hơn tĩnh điện như ghế hội trường nhập khẩu HTNK 019. Độ sáng bóng của ggang luôn là điểm nhấn giúp ghế nổi bật. Đáng ngạc nhiên là khung gang vốn bền chắc và đẹp nên không cần dùng sơn bên ngoài.

Chắc chắn chiêm ngưỡng nhưng mẫu ghế hội trường cực chất với chất liệu khung gang này bạn sẽ thấy mình đã sai lầm khi đánh giá dòng sản phẩm gang đúc dáng xấu, không nên mua. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất hội trường hiện đại, đừng bỏ qua ghế hội trường khung gang đúc này nhé.