12 góc trong văn phòng được nhân viên yêu thích


1. Góc chơi game trong văn phòng

Góc văn phòng để chơi game: Khi chơi game, bạn dường như sẽ bước vào một thế giới hoàn toàn khác. Khi gặp vấn đề khó giải quyết, bạn hãy đến khu vực này để tìm lại cảm hứng và ý tưởng.

2. Sân thượng ở ngoài trời


Khi được hòa mình với thiên nhiên, con người luôn cảm thấy sảng khoái và thoải mái. Dù công ty bạn đang làm việc ở trong thành phố, doanh nghiệp vẫn có thể tạo ra những khu thư giãn giữa những bồn cây để nhân viên của mình có thể thư giãn, ngắm nhìn khung cảnh xung quanh.

3. Phòng nhạc


Tác dụng của âm nhạc tới tinh thần của con người là điều không ai có thể phủ nhận. Một bản nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn lấy lại cảm hứng cho công việc, giảm cảm giác chán nản.

4. Góc riêng tư trong văn phòng


Việc ngồi giữa rất nhiều đồng nghiệp đôi khi khiến bạn bị phan tán tư tưởng lúc cần tập trung cao độ. Vì vậy, những góc riêng tư trong văn phòng là điều rất cần thiết để nhân viên có thể tìm ý tưởng mới.

Xem thêm:

5. Những tấm bảng ghi nhớ


Đôi khi người lớn cũng yêu thích những điều giống trẻ con. Một số thiết kế nội thất văn phòng đưa ra giải pháp là viết các ý tưởng lên bảng để giúp mọi người hình dung và làm việc hiệu quả hơn.

6. Chiếc võng


Một vài phút thư giãn trên chiếc võng mắc trong văn phòng sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng cho cả ngày làm việc.

7. Bố trí một nơi đi xe scooter trong văn phòng


Bố trí một nơi đi xe scooter trong văn phòng sẽ giúp bạn vận động và vui vẻ giống như thời thơ ấu.

8. Phòng đọc sách


Phòng đọc sách trong văn phòng không chỉ là nơi thư giãn mà còn là nơi bạn có thể tìm những tài liệu cần thiết cho mình

9. Phòng tập gym trong văn phòng

 
Các công ty có thể giúp nhân viên nâng cao sức khỏe ngay tại văn phòng bằng cách bố trí một phòng tập gym tại nơi làm việc. Điều này giúp các nhân viên không phải tốn thời gian và tiền bạc tới các trung tâm thể thao.

10. Khung cảnh ngoài cửa sổ của văn phòng


Thông thường khi tìm mua nhà, mọi người có xu hướng lựa chọn nhà có nhiều cửa sổ, nhìn ra các công viên, sông nước đẹp. Nếu quan tâm tới những nhu cầu đó của nhân viên, công ty chính là ngôi nhà thứ hai của họ.

11. Quán cà phê ngay trong văn phòng


Không cần phải chạy ra ngoài cho tốn công, bạn vẫn có thể thưởng thức cốc cafe để đầu óc tỉnh táo hoặc tranh thủ nạp năng lượng khi đói bụng ở góc văn phòng này.

12. Phòng thư giãn tại văn phòng


Bạn có thể lấy lại sinh lực sau khi được ngả lưng trong một khung cảnh bình yên, ánh sáng nhẹ nhàng, sofa êm ái.

Rate this post
[bvlq] [bvlq_danh_muc]

Block "bai-viet-moi" not found