Cách làm sạch ghế hội trường bọc nỉ

Ghế hội trường nhập khẩu GNK 001

Ghế bọc nỉ rất phù hợp với không gian hội trường bởi nó tạo cho người ngồi cảm giác êm ái và dễ chịu khi những cuộc họp, hội nghị… kéo dài nhiều giờ liền, đồng thời tuổi thọ của chất liệu này khá cao. Tuy nhiên vấn đề vệ sinh là điều cần được quan tâm, bởi lẽ cũng giống như sofa nỉ, ghế bọc nỉ rất dễ bám bụi, mồ hôi dẫn đến ẩm mốc, ố gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm ghế hội trường TC01B loại ghế hội trường cao cấp thích hợp với các hội trường thường xuyên diễn ra cuộc họp hay hội nghị quan trọng nhờ thiết kế bàn viết thông minh.

Ghế hội trường DK-NK26

Để ghế hội trường bọc nỉ luôn mới và làm đẹp cho không gian hội trường, Công ty Cổ phần nội thất Đức Khang hướng dẫn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn nên hút bụi loại bỏ bụi bẩn, sau đó chà sạch phần đệm ngồi, lưng tựa bọc nỉ bằng bàn chải sạch và khô. Lấy những tấm đệm rời ra và hút bụi, chải sạch những phần bị che khuất.

Bước 2: Kiểm tra tag đính trên ghế hội trường bọc nỉ (là phần hướng dẫn vệ sinh của nhà sản xuất) để có cách làm sạch phù hợp. Chẳng hạn W là làm sạch bằng nước, S là không dùng nước, S/W là một trong hai, và X là chỉ được hút bụi.

Bước 3: Chọn chất tẩy rửa phù hợp.

Với loại ghế hội trường bọc nỉ có thể làm sạch bằng nước thì chất tẩy rửa bao gồm xà phòng, chất tẩy rửa nhẹ. Bạn có thể sử dụng lọ xịt tẩy nội thất xe hơi cũng cho hiệu quả tốt. Bạn có thể mua lọ xịt ở các cửa hàng phụ tùng ô tô, xịt lên vết bẩn rồi để 2-3 phút, sau đó dùng khăn ẩm chà lên vết bẩn để làm sạch. Với những vết ố thì bạn dùng rượu làm sạch. Với vết sáp dính trên ghế bọc nỉ,bạn đặt một tờ giấy ăn lên trên rồi dùng bàn là lướt nhanh qua chỗ dính sáp. Còn để làm sạch bã kẹo cao su dính vào, bạn có thể cho viên đá lên chỗ dính và giữ chặt cho đến khi kẹo cao su cứng lại sau đó dùng lực lấy nó đi.

Rate this post
[bvlq] [bvlq_danh_muc]

Block "bai-viet-moi" not found