Khách sạn phù hợp với kiểu vách ngăn hội trường nào

Đức Khang Funiture 18 - 06 - 2015
Khách sạn phù hợp với kiểu vách ngăn hội trường nào

Vào thời điểm sát mùa cưới như hiện nay, nhu cầu thuê địa điểm cưới tại các nhà hàng tăng mạnh, rất nhiều khách sạn lớn kín chỗ và phải đặt chỗ trước 1,2 tháng. Vì điều này nên các nhà hàng rất chú trọng tới việc thiết kế các phòng hội trường lớn nhỏ khác nhau để kịp phục vụ nhiều đám cưới một lúc và cũng là để thu hút thêm được nhiều khách hàng.

Vậy để tránh để việc tiếng ồn của đám cưới này không ảnh hưởng tới đám cưới kia thì rất cần có sự trợ giúp của vách ngăn hội trường, ngoài chức năng giảm tiếng ồn ra vách ngăn còn là một nơi để trang trí, góp phần nổi bật không gian cưới.

vách ngăn khách sạn

Không gian hội trường phù hợp cho các đám cưới lớn, event lớn

Riêng khi tổ chức các sự kiện lớn thì việc đảm bảo an ninh hay chất lượng âm thanh càng quan trọng, cách bài trí cho sự kiện cũng theo phong cách khác nên việc đảm bảo không gian cho cả đám cưới hay tổ chức sự kiện là vô cùng cần thiết.

Vách ngăn hội trường

Vách ngăn sáng màu rất phù hợp với các loại hội thảo

Về các buổi hội thảo quan trọng thì các bạn nên trang trí màu sáng để làm bật lên nội dung chính của buổi hội thảo, vách ngăn ở khách sạn nên chọn loại màu sắc không quá đậm để dễ kết hợp với các loại phông rèm, nên chọn loại có chất liệu tốt màu sơn bền vì hội trường khách sạn được sử dụng rất thường xuyên.

Vách ngăn hội trường khách sạn

Một bữa tiệc nhỏ ấm cúng có cả bục tượng bác để tăng thêm vẻ tôn kính